Triết lý Zoom Zoom

Bắt nguồn từ các giá trị cốt lõi: không ngừng thách thức những giới hạn, tạo sự đổi mới và khác biệt trong sản phẩm, Mazda đã hình thành nên triết lý Zoom Zoom với những giải pháp công nghệ tiên tiến đầy chiều sâu và những giá trị nhân bản

 

Triết lý Zoom Zoom

Bắt nguồn từ các giá trị cốt lõi: không ngừng thách thức những giới hạn, tạo sự đổi mới và khác biệt trong sản phẩm, Mazda đã hình thành nên triết lý Zoom Zoom với những giải pháp công nghệ tiên tiến đầy chiều sâu và những giá trị nhân bản.
"Zoom Zoom" nói một cách giản đơn là tất cả những nỗ lực về thiết kế, công nghệ từ Mazda để bạn cảm nhận sự thỏa mái, phấn khích, hồn nhiên mỗi khi bạn vận hành một chiếc xe Mazda.


  

Nếu ở Nhật, trẻ em dùng từ Pu-pu để mô tả sự phấn khích mỗi khi được chuyển động thì trẻ em ở Mỹ, Châu Âu sẽ dùng từ "Zoom Zoom". Zoom Zoom chính là niềm vui, sự hứng khởi, cả sự hồn nhiên và cảm xúc bay bổng khi bạn chuyển động.

Vì vậy, điều đặc biệt ở mỗi chiếc Mazda mà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy là cảm giác lái tuyệt vời, đầy hứng khởi mỗi khicầm lái.Cảm giác lái vượt trội cùng khả năng vận hành xuất sắc của xe Mazda đã được hàng triệu khách hàng trên thế giới kiểm nghiệm và chứng thực, và điều này cũng đang từng bước chinh phục các khách hàng Việt Nam.
Zoom Zoom không đơn thuần chỉ dừng lại ở cảm giác lái và vận hành tuyệt đỉnh. Mazda còn lấy triết lý này để bắt nguồn cho những cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ, với những cải tiến công nghệ vượt trội nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng. Một trong những minh chứng mạnh mẽ cho cam kết này hiện này chính là công nghệ SkyActiv tiên phong và thiết kế KODO mà sự kết hợp của nó chắc chắc sẽ làm bạn kinh ngạc.
Vâng, đó chính là Zoom Zoom. Hãy một lần lái thử một chiếc Mazda, để tận hưởng niềm vui tuyệt vời và cảm giác lái thú vị nhất, để khơi dậy trong bạn những cảm xúc tinh khôi và niềm vui trọng vẹn trong mỗi hành trình của cuộc sống. Zoom Zoom của Mazda sẽ là những giá trị đặc sắc mà bạn sẽ khó tìm thấy ở nơi nào khác.

Vision
To create new value, excite and delight our customers through the best automotive products and services.
Tầm Nhìn
Tạo dựng những giá trị mới, niềm phấn khích và sự tự hào thông qua sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Mission
With passion, pride and speed, we actively communicate with our customers to deliver insightful automotive products and services that exceed their expectations.
Sứ Mệnh
Với sự đam mê, niềm tự hào và tính năng động, Mazda chủ động mang lại những sản phẩm và gói dịch vụ luôn vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Value
We value integrity, customer focus, creativity, and efficient and nimble actions and respect highly motivated people and team spirit. We positively support environmental matters, safety and society.
Guided by these values, we provide superior rewards to all people associated with Mazda,
Giá Trị
Xây dựng giá trị xuyên suốt, tập trung vào khách hàng, sáng tạo,thích ứng nhanh. Nỗ lực giải quyết các vấn đề về môi trường, tính an toàn và trách nhiệm với xã hội của ngành công nghiệp xe hơi.

Tổng hợp nhiều nguồn

Bình luận

Top

 0907 797 186